Thích ○○○ 

Nồi nấu đa năng tiết kiệm chi phí - lợi ích kinh tế

Đăng lúc 11:30 26/01/2019 ○ Đăng tại Hà Nội
KAGVIETNAM 0
Địa chỉ: 115/509 Vũ Tông Phan, Khương ĐÌnh, Thanh Xuân - HN - Hà Nội
Điện thoại: 09046 

Nồi nấu rư.ợu do công ty K.A.G Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rư.ợu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Nồi nấu rư.ợu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng
Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện.


Ngoài ra KAG còn sản xuất nồi nấu rư.ợu đa năng giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Nồi nấu rư.ợu đa năng tiết kiệm điện: Những ưu điểm mà nồi nấu rư.ợu bằng điện tự động mang lại cho khách hàng.

Nồi nấu rư.ợu vừa nấu cơm vừa nấu rư.ợu hay còn gọi là Nồi nấu rư.ợu đa năng là sự kết hợp giữa 2 công đoạn nấu cơm và nấu rư.ợu vào 1 thiết bị mà trước đây chúng ta thường tách riêng thành 2 nồi khác nhau để nấu.

Cấu tạo tương tự như Nồi nấu rư.ợu bằng điện khác, nồi nấu rư.ợu đa năng được thiết kế thêm 4-5 khay nấu cơm ở trong nồi . Thay vì sử dụng riêng 1 tủ cơm với các khay vuông, giờ đây sẽ được thiết kế các khay tròn phù hợp với nồi nấu , thực sự rất tiện mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

 


Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Chỉ với số vốn khoảng từ 10 - 20 triệu là bạn đã có thể có một bộ nồi để NOI NAU RU.OU đa năng. Trong khi đó nếu với một số cơ sở khác bạn phải mua NOI NAU RU.OU, tủ nấu cơm điện riêng với số tiền gấp đôi.

Trong khi đó nồi nấu rư.ợu đa năng  của KAG mang lại những trải nghiệm khác khi chỉ cần mua nồi nấu rư.ợu, sẽ có thể dùng để nấu cơm mang lại những lợi ích, tiện dụng cho khách hàng.
- Tiết kiệm 30% điện so với hệ thống thông thường bởi chúng ta sẽ tận dụng nước nóng sau khi nấu rư.ợu để nấu cơm luôn.
- Tiết kiệm thêm được 1 phần diện tích vì không cần phải cần thêm chỗ đặt cho tủ nấu cơm nếu xưởng nấu rư.ợu của bạn quá nhỏ.
- Cấu tạo nồi: Toàn bộ 
NOI NAU RU.OU đa năng được thiết kế bằng 3 lớp inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cao. Gioăng cao su hơi chất lượng cao.

 


Để tiện cho quý khách hàng, KAG Việt Nam cập nhật Bảng báo giá nồi nấu rư.ợu KAG 


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA NỒI NẤU RƯ.ỢU ĐA NĂNG
- Hotline: 0904.68.5252
- Địa chỉ tham quan sản phẩm: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 
- Email:
info@kagvietnam.com

- Website:

https://maythucphamkag.com/

https://xuyena.vn/

 

Danh mục xem nhiều nhất
Máy lọc rư.ợu mini, khử độc tố trong rư.ợu.
Nồi nấu rư.ợu mini cho mô hình khinh doanh nhỏ
Bảng báo giá máy lọc rư.ợu
Bảng báo giá nồi nấu rư.ợu

Ghi chú
http://maythucphamkag.com/

Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Viết Phản Hồi  
Chưa có Bình Luận nào.
Báo cáo