Chiếc xe để đời: Humber phuộc kép 1950 sx tại Anh
place Hà Nội    arrow_upward 3 ngày trước    favorite_border Lưu lại    help_outline Tùy chỉnh
Tham gia 2 năm trước
call  ĐT: 09468 xxxx

Những năm 1970s chúng ta thường thấy Humber made in Thailand với lá cờ phía trước trên đường nhưng bây giờ lần đầu tiên các bác thấy Humber made in England có 1 không 2 đã về VN để phục vụ các bác chơi tết. Thương hiệu Humber đã được Raleigh mua lại từ năm 1932 và trở thành dòng xe cao cấp dành cho giới quý tộc của Anh. Em này được mang về từ Viện bảo tàng xe cổ của Anh Quốc, mọi thứ đều nguyên bản từ con ốc và hầu như chưa bị đụng chạm. Specs như sau:

-        Khung size trung bình 53cm cho người cao từ 1,6m trở lên, sơn đen tuyền nguyên bản của nhà máy Raleigh. Logo Humber bằng đồng phía trước còn nguyên form và rõ nét. logo Sir Raleigh “high tensile steel tubing” (tạm dịch là ống thép có độ bền cao) in trên khung vẫn rõ nét, chữ Humber đã mờ theo năm t.

-        Xe trang bị phanh đũa, khóa cổ, phuộc kép vô cùng độc đáo, má phanh dập chữ made in England còn mới.

-        Ghi đông phanh đũa logo Raleigh size hẹp nhìn “đầy chất cơ khí” nhưng lại nhẹ nhàng sành điệu tạo nên cái hồn của xe rất lịch lãm.

-        Vành lan hoa Raleigh thép không gỉ, chân đồng, săm lốp van đồng Michelin đen trắng made in England mới tinh.

-        May ơ 4 tốc độ tạch tạch siêu bền siêu hiếm của Sturmey Archer kết hợp dynamo phát điện cho đèn cùng lẫy chuyển số mặt đồng trên ghi đông hoạt đồng hoàn hảo. Thêm option hộp pin Sturmey Archer gắn khung đảm bảo đèn trước sau vẫn sáng ngay cả khi dừng đèn đỏ. Tất cả đều sáng choang sau hơn 70 năm.

-        Yên da Terry made in England (thương hiệu nổi tiếng cho các dòng xe cao cấp) bện lông đuôi ngựa chống mủn thiết kế 3 lò so độc đáo rất êm và còn nguyên form.

-        Chân chống hợp kim nhôm Raleigh, pedal cao su Raleigh thiết kế gờ chống trượt cho mọi địa hình với lỗ bơm mỡ vẫn chắc chắn trơn tru.

-        Xích líp đùi đĩa còn nguyên lớp mạ của thép, bơm, chuông, đèn, baga thiết kế quai da đồng bộ theo xe. Van bơm mỡ tại các trục chuyển động.

Tổng thế: Humber phuộc kép khóa cổ phanh đũa là dòng xe cao cấp siêu hiếm của Raleigh rất khó sưu tầm ngay tại thì trường của Anh, cái nữa là cỡ khung 53cm cho người VN lại càng hiếm vì người Anh thường sử dụng cỡ khung lớn hơn. Tất cả phụ tùng đều dập logo Raleigh Industries nguyên bản hoạt động hoàn hảo và không dơ dão sau hơn 70 năm. Sẽ không quá nếu nói đây là hiếc xe để đời có 1 không 2 dành cho các bác chơi xe kỹ tính có chọn lọc sẽ làm sáng bừng không gian sưu tập của các bác.

 

  


 

12:17 16/T12/2021  
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ