Xe đạp cổ thể thao Bình Gốm Vàng B.S.A Gold Vase Model 703 TX sx 1937 tại Anh
place Hà Nội    arrow_upward 3 ngày trước    favorite_border Lưu lại    help_outline Tùy chỉnh
Tham gia 2 năm trước
call  ĐT: 09468 xxxx

Hình ảnh các bác đang xem là xe đạp B.S.A (The Birmingham Small Arms Company Limited), một công ty chuyên sản xuất vũ khí , xe đạp, xe máy, ô tô, thép đúc và máy công cụ của Anh Quốc những năm 1930.  Bình Gốm Vàng Model 703TX này sx năm 1937 đã được sưu tầm từ Viện bảo tàng xe cổ của Anh. Mọi thứ đều nguyên bản như Catalog, ốc hầu như chưa bị đụng chạm. Specs như sau:

-       Cỡ khung trung bình toàn bộ bằng thép 53cm dành cho người cao từ 1,6m trở lên, sơn xanh đậm nguyên bản của nhà máy BSA. Trên khung được mạ vàng logo 3 cây súng trường và bình gốm.

-        Vành Dunlop 26 inch size hẹp, lan hoa kẽm chân đồng, săm lốp Michelin đen trắng made in England mới tinh.

-        Xe trang bị phanh trống rất độc đáo của Surmey Archer, rất êm và chính xác

-        Líp 3 tầng và bộ chuyển số bằng dây cáp đôi siêu độc của Cyclo vận hành hoàn hảo, cùng bộ đùi đĩa, pedal dập logo BSA zin theo xe.

-       Tay lái thể thao size hẹp uốn rất sành điệu của Lauterwasser, yên da Brooks kèm túi đồ, chắn bùn và bơm Bluemels siêu nhẹ, chuông Lucas nguyên bản theo xe.

-        Van bơm mỡ tại các trục chuyển động

Tổng thể: Model 703 TX bình gốm vàng là dòng luxury của B.S.A rất được ưa chuộng vì kiểu dáng và chất lượng. Mẫu xe hiện nay rất khó tìm thấy trên thị trường ngay cả tại Anh Quốc. Dáng xe đậm chất thể thao cổ điển của Anh những năm 1930 gần 100 năm rồi nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo. Chiếc xe để đời và xứng đáng cho thêm vào bộ sưu tập của các bác.

Cám ơn các bác đã xem tin và xin liên hệ 094 686 2277
 

 11:24 15/T11/2021  
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ